Hiện nay điều hòa là một mặt hàng phổ biến, đặc biệt trong mùa nắng nóng. Trên thị trường hiện tại có những loại phổ biến sau:

Điều hòa âm trần

Điều hòa âm trần là loại điều hòa được thiết kế riêng biệt để có thể lắp đặt trên trần nhà. Chúng phù hợp trong những không gian rất rộng lớn, khi những loai điều hòa khác sẽ không đạt tới yêu cầu làm lạnh mong muốn. Không khí đã được làm lạnh sẽ được thổi đi và phân phối bởi chiếc quạt tản có sẵn trong điều hòa âm trần.

Chúng đi kèm với các công nghệ làm lạnh nhanh, khả năng làm lạnh tuyệt vời cho nơi sử dụng, thiết kế âm tường gọn gàng.

Điều hòa tủ đứng

Đây là một loại điều hòa chủ yếu tập trung vào công suất trung bình. Chúng mang lại khả năng làm lạnh ở nơi có thể tích không gian lớn, khuếch tán lượng không khí một cách đồng đều. Khả năng hoạt động của chúng ổn định trong thời gian dài hơn các loại khác, thích hợp ở nơi công cộng đông người. Tuy nhiên, khi hoạt động, điều hòa tủ đứng tạo ra tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho người sử dụng. Khả năng vận chuyển khi cần thiết khá hạn chế, đồng thời hiện nay giá cả của loại này vẫn còn cao.

Điều hòa treo tường

Đây là loại điều hòa phổ thông ở không gian nhỏ. Chúng bao gồm hai thành phần chính là dàn nóng và dàn lạnh. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với các phòng có sẵn hạn chế về điều kiện. Tuy nhiên vì dàn nóng để ngoài trời nên có thể xảy ra một số hư hỏng.

Kết luận

Hi vọng bạn đã có thể tìm cho mình được loại điều hòa phù hợp với yêu cầu sử dụng.