Máy điều hòa là một sản phẩm gia dụng phổ biến hiện nay với nhiều thương hiệu trên thị trường. Chúng ta sẽ điểm qua một số thương hiệu tiêu biểu nhất.

  • Daikin: có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây có thể gọi là thương hiệu có doanh số cao nhất hiện nay. Các dòng điều hòa Daikin chất lượng cao, hiệu năng làm việc tốt, tiết kiệm điện, thiết kế điều hòa đẹp, hòa lẫn với không gian sống hiện có, không phát sinh nhiều tiếng ồn trong quá trình vận hành.
  • Electrolux: một thương hiệu có nguồn gốc từ Thụy Điển. Các dòng máy điều hòa của Electrolux có khả năng tiết điệm cao, thân thiện với môi trường, chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
  • Toshiba: đây là dòng điều hòa với đặc tính nổi bật nhất là tạo ra cực kì ít tiếng động trong quá trình làm việc, hoạt động đúng công suất đã ghi trên thân máy. Sau khi bạn chủ động tắt máy, điều hòa Toshiba vẫn còn duy trì dàn lạnh thêm 7-9 phút trước khi dừng hoàn toàn để tận dụng những phần khí còn lại.
  • Samsung: dòng điều hòa có nguồn gốc từ Hàn Quốc; tuy nhiên, hiện tại các sản phẩm của Samsung đã được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Điều hòa Samsung nổi tiếng với kiểu dáng bắt mắt, đi kèm với các tính năng lọc không khí và diệt vi khuẩn, khả năng làm lạnh nhanh.
  • Panasonic: các dòng máy điều hòa này có khả năng mang nhiệt độ đến điểm bạn đặt nhanh bằng cách tận dụng hết công suất hiện có của máy. Máy có khả năng tiết kiệm điện, bền bỉ với thời gian.

Trên đây là một số dòng thương hiệu máy điều hòa uy tín và phổ biến trong thị trường hiện tại.