Bạn đã biết đến một số thương hiệu điều hòa nổi tiếng hiện nay với nhiều điểm mạnh và tính năng hấp dẫn, tuy nhiên đi kèm với chúng là một số hạn chế nhất định.

Daikin

Các điều hòa của thương hiệu này có chất lượng cao, thời gian đạt được nhiệt độ mong muốn ngắn, có khả năng tiết kiệm điện tốt, khả năng hoạt đồng bền bỉ, ít hư hỏng, chế độ bảo trì tốt.

Tuy nhiên, điều hòa Daikin còn có giá thành tương đối cao so với các đối thủ còn lại trên thị trường, và nó đòi hỏi đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao để sửa chữa, bảo trì.

Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi cũng là một thương hiệu nổi tiếng, chúng có nhiều loại phù hợp với thị hiếu từng người, có khả năng làm lạnh và lọc không khí tốt, không tạo ra nhiều tiếng ồn khi hoạt động, giúp tiết kiệm điện. Đặc biệt các điều hòa Mishbishi có giá thành tương đối rẻ, phù hợp nhiều loại đối tượng. Tuy nhiên kiểu dáng điều hòa Mitsubishi không đa dạng, có những hạn chế về khả năng công nghệ so với các hãng cao cấp khác.

LG

Một trong những thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường điều hòa tại Việt Nam hiện nay. Chúng kết hợp các thế mạnh của nhiều loại điều hòa, có thiết kế kiểu dáng đẹp, đa dạng, có chế độ bảo hành tốt, độ bền tương đối cao và một giá thành nằm ở mức tốt trên thị trường. Tuy nhiên, khi hoạt động lâu dài, chúng tạo ra nhiều tiếng ồn cũng như khả năng làm lạnh của điều hòa còn hạn chế.

Kết luận

Hi vọng bạn đã có những so sánh cơ bản giữa các thương hiệu điều hòa hiện nay.